Dean Henderson tiết lộ ước mơ trở thành thủ môn số 1 của Manchester United

10:21 - 14/02/2020

Dean Henderson tiết lộ ước mơ trở thành thủ môn số 1 của Manchester United
Dean Henderson tiết lộ ước mơ trở thành thủ môn số 1 của Manchester United

Thủ môn của đội bóng Manchester United - Dean Henderson, người được cho mượn tại câu lạc bộ Premier League hiện đang thăng hoa trong sự nghiệp tại Manchester United đã tiết lộ rằng “giấc mơ lớn” của anh ấy là trở thành thủ môn số một của Man Utd trong những năm tới.

 

Trước đó, chàng thủ thành người Tây Ban Nha David de Gea đang nắm giữ vị trí số 1 của United.

 

Trong khi phong độ của De Gea đang xuống cấp từ vài mùa giải trước thì Henderson vẫn là một trong những thủ môn hay nhất giải đấu mùa này và giữ sạch lưới 9 trận cho đến nay. Thành tích đáng nể của anh đã thu hút sự quan tâm từ khá nhiều câu lạc bộ từ Anh và các CLB hàng đầu châu Âu khác.

 

Tuy nhiên, như chính Henderson tiết lộ, anh muốn trở thành số 1 của United. Anh cho biết thêm về việc muốn chơi cho đội 500 trận nữa. 

Henderson chia sẻ trong chương trình  Kelly và Wrighty:  “Tôi có một ước mơ cháy bỏng đó là được chơi tại Manchester United vào một ngày nào đó. Tôi đã luôn giữ khát vọng đó trong suốt cuộc đời mình, và khi nó trở thành sự thật, tôi vẫn không ngờ mình đã hiện thực hóa được nó”.

 

Anh nhấn mạnh: “Có thể một trận sẽ không khiến họ nể phục. Vậy thì tôi cần chơi 300 trận, 500 trận hay nhiều hơn nữa, sau đó có thể yên tâm để kết thúc sự nghiệp được rồi. Tôi nói được thì sẽ làm được”.

 

>>>Tin tức cầu thủ hay nhất

Xem bóng đá trực tiếp VTV6

Xem bóng đá trực tiếp VTV6, trực tiếp bóng đá VTV6, xem bóng đá HD trên VTV6, link trực tiếp bóng đá VTV6 là những từ khóa được sử dụng nhiều nhất khi người dùng muốn thử trải nghiệm xem bóng đá trực tiếp trên VTV6 thông qua internet.

Trực tiếp trận đấu : Brighton & Hove Albion - Arsenal diễn ra lúc 22:00 14/03/2020- Ngoại Hạng Anh

Tin tức mới nhất trận đấu giữa Brighton & Hove Albion - Arsenal diễn ra lúc 22:00 14/03/2020- Ngoại Hạng Anh.Thông tin, hình ảnh, sự kiện và link xem trực tiếp trận đấu được cập nhật nhanh và liên tục tại Phatgoc.tv

Trực tiếp bóng đá: Tottenham Hotspur vs Manchester United vào 23:30 ngày 15/03/2020

Trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh, trận đấu giữa Tottenham Hotspur vs Manchester United diễn ra lúc 23:30 15/03/2020. Phatgoc.tv sẽ cập nhật tin tức, hình ảnh, link xem trực tiếp mới nhất.

Trực tiếp bóng đá: Manchester City vs Burnley vào 22:00 ngày 14/03/2020

Trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh, trận đấu giữa Manchester City vs Burnley diễn ra lúc 22:00 14/03/2020. Phatgoc.tv sẽ cập nhật tin tức, hình ảnh, link xem trực tiếp mới nhất