Xem bóng đá trực tuyến k+ vtv6

09:15 - 19/04/2020

Xem bóng đá trực tuyến k+ vtv6
Hình thức xem bóng đá trực tuyến k+ vtv6 khá phổ biến hiện nay. Cả hai đều đem đến những lợi ích thiết thực trên nhiều phương diện cho người hâm mộ. Vậy nếu so sánh thì phương thức xem trực tiếp nào có lợi hơn? Liệu có thể áp dụng hình thức khác để thay thế hay không?

>>> Xem thêm: vtv6 trực tiếp đá banh

Điểm giống nhau khi xem bóng đá trực tuyến k+ vtv6

Cả K+ và VTV6 đều được sản xuất với mục đích đem đến những giây phút giải trí thoải mái cho khán giả. Hai phương thức này sở hữu tác chương trình tổng hợp từ giải trí cho đến phim truyện, tin tức… Tuy nhiên xem bóng đá trực tuyến k+ vtv6 lại có nhiều ưu nhược điểm riêng cùng một số điểm chung.

Gói cước và vùng phủ sóng K+ và VTV6

K+ và VTV6 đều được sản xuất với mục đích giải trí truyền hình. Điểm chung của cả hai nằm ở vùng phủ sóng. K + làm dịch vụ truyền hình trả phí trên hệ thống truyền hình vệ tinh của Tổng công ty truyền hình số Việt Nam K+ sở hữu. Đây là công ty liên doanh giữa VTV và tập đoàn Canal +.

Điều này cũng đồng nghĩa với khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thì sẽ phải trả một khoản phí nhất định tùy theo gói dịch vụ được lựa chọn. Trong khi đó VTV6 được phát sóng miễn phí trên hạ tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T2. Tuy nhiên VTV6 sở hữu nhiều chương trình được mua bản quyền từ nước ngoài, các chương trình không phải quá thiết yếu nên bị hầu hết đơn vị cung cấp truyền hình trả phí khóa mã.

Khán giả muốn xem VTV6 sẽ phải sử dụng thuê bao truyền hình trả phí. Điểm giống nhau trước hết của k+ vtv6 chính là vùng phủ sóng với các gói truyền hình trả phí. Mặt khác khán giả khi lựa chọn K+ và VTV6 để xem bóng đá thì sẽ có thêm 2 nền tảng khác nhau.

k+ vtv6

Đó là truyền hình vệ tinh cho phép xem các chương trình thông qua tivi thông thường. Đây là phương thức truyền thống vẫn được áp dụng đây là phương thức truyền thống vẫn được áp dụng với các kênh truyền hình từ xưa đến nay. Phương thức thứ hai là truyền hình qua internet.

 VTV6 hỗ trợ truyền hình trực tuyến qua VTVGo của Đài truyền hình Việt Nam. Trong khi đó K+ lại được hỗ trợ qua gói dịch vụ truyền hình Internet OTT MyK+ với 3 lựa chọn là MyK+, MyK+ Now và K+ TV Box phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Điểm giống nhau trong nội dung chương trình

Khán giả có thể xem bóng đá trực tuyến k+ vtv6 cùng nhiều chương trình khác. Điểm giống nhau trong hai phương thức xem bóng đá là đều hỗ trợ truyền hình trực tiếp tới khán giả bao gồm các chương trình giải trí, bản tin thể thao và trận đấu trực tiếp.

Các bản tin thể thao sẽ được chiếu trong những khung giờ nhất định nhằm điểm lại những thông tin nổi bật trong ngày. Khán giả có thể thông qua đó để cập nhật tỉ số trận đấu, xem lại những pha ghi điểm ấn tượng. Trong khi đó những chương trình giải trí thì đa dạng hơn nhiều.

Điển hình như phim truyện, khám phá thế giới, âm nhạc… Đối với các trận đấu bóng đá, cả K+ và VTV6 đều thực hiện những giải đấu mà nhà sản xuất đã mua bản quyền. Thông thường các trận đấu được trực tiếp đều thuộc giải đấu trong nước, giải đấu có sự tham gia của đội tuyển Việt Nam và giải đấu tại khu vực châu Âu.

Ngoài ra VTV6 còn trực tiếp một số sự kiện nổi bật như Thế vận hội mùa hè, Thế vận hội mùa đông, Đại hội thể thao Đông Nam Á, Thế vận hội trẻ mùa hè. K+ lại ghi điểm với những giải đấu như giải UEFA Nations League, giải UEFA Champions League, giải UEFA Europa League, giải bóng đá ngoại hạng Anh.

Cả hai phương thức còn cung cấp các chương trình khác liên quan đến thể thao. VTV6 sở hữu chương trình về giải cầu lông vô địch thế giới, chương trình truyền hình Malaysia, Club Mickey Mouse Malaysia. K+ có bản quyền của giải đua xe bánh hở Indycar Series, giải đua xe Đường trường Thế giới, Giải golf PGA Tour...

Chất lượng hình ảnh của K+ và VTV6

Điểm giống nhau tiếp theo khi xem bóng đá trực tuyến k+ vtv6 nằm ở chất lượng hình ảnh. Cả hai phương thức này đều có chất lượng hình ảnh HD và SD tùy theo nhu cầu của người dùng. K+ cung cấp các gói dịch vụ bao gồm các kênh HD và SD.

Trong đó còn có bốn kênh HD do chính K+ sản xuất bao gồm K+1; K+PC, K+PM và K+NS. Đây chính là các kênh trực tiếp bóng đá trong nước cũng như quốc tế mà khán giả muốn được sử dụng. Tuy nhiên 4 kênh này hiện nay chỉ được hỗ trợ trên gói truyền hình vệ tinh Premium+ và truyền hình qua Internet & OTT MyK+. 

Trong khi đó VTV6 nghiệp hỗ trợ 2 định dạng hình gồm SDTV 576i và VTV6 HD 1080p. Trong năm 2020 tới đây kênh VTV6 còn được hỗ trợ thêm một định dạng hình nữa là định dạng 4K. như vậy VTV6 sẽ trở thành kênh đầu tiên do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất được phát sóng với chất lượng 4K. Ngoài ra, ứng dụng app w88 lite cũng giúp các bạn xem live bóng đá cực kỳ mượt, không bị giật lag.

Chất lượng hình ảnh này hỗ trợ đem đến những trận đấu bóng đá sống động và sắc nét cho khán giả. Hầu hết phương thức xem bóng đá trực tuyến hiện nay đều không đáp ứng được yêu cầu về chất lượng hình ảnh như K+ và VTV6. Hơn thế nữa tất cả các giải đấu được chiếu trực tiếp đều có bản quyền.

So sánh ưu nhược điểm khi xem bóng đá trực tuyến k+ vtv6

Thực tế xem bóng đá trực tuyến trên K+ hay VTV6 đều có những điểm chung. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì cả hai hình thức này cũng bị hạn chế nhất định. K+ là một gói dịch vụ truyền hình có trả phí cho biết khán giả xem được nhiều kênh khác nhau.

Gói dịch vụ truyền hình cao nhất đem đến tổng cộng hơn 170 kênh đặc sắc. Trong đó có hơn 20 kênh HD, 9 kênh phát thanh và 4 kênh do K+ tự sản xuất. Bốn kênh này cung cấp các trận bóng đá trực tiếp tới khán giả cả nước. Ngược lại VTV6 chỉ là một kênh trong số rất nhiều kênh truyền hình được cung cấp hiện nay.

xem bóng đá trực tuyến k+ vtv6

Cả K+ và VTV6 đều được Đài truyền hình Việt Nam chịu trách nhiệm sản xuất. Vì thế về cơ bản ưu điểm vượt trội hơn của K+ nằm ở sự đa dạng về loại hình, chủng loại cũng như chương trình được cung cấp. Tuy nhiên VTV6 lại được hỗ trợ trên nhiều gói dịch vụ trả phí khác nhau.

Có thể nói mỗi hình thức lại đem đến ưu điểm riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Việc lựa chọn xem bóng đá trực tuyến k+ vtv6 hiển nhiên sẽ do khán giả quyết định. Cả hai hình thức này đều bị hạn chế về số lượng trận bóng đá. Nguyên nhân là bởi chính sách bản quyền đang được áp dụng.

Khắc phục hạn chế khi xem bóng đá trực tuyến k+ vtv6

Có thể thấy được thưởng thức xem bóng đá trên K+ và VTV6 đều tồn tại những hạn chế nhất định. Vậy phải khắc phục những hạn chế này như thế nào? Phatgoc.tv là một trong những website chuyên về thể thao sẵn sàng hỗ trợ cho người hâm mộ.

Tại đây người hâm mộ có thể dễ dàng tìm được đường link của các trận bóng đá mới nhất. Các trận bóng thuộc nhiều giải đấu trên khắp thế giới bao gồm cả bóng đá nữ và bóng đá nam. Những giải đấu tầm cỡ quốc tế cho đến giải bóng đá khu vực,

Quốc gia hay các trận đấu giao hữu đều được trực tiếp với chất lượng HD. Nhờ đó người hâm mộ có thể xem bóng đá với hình ảnh sống động nhất. Danh mục trận đấu được thiết lập theo thứ tự thời gian và ghi chú rõ ràng về giải đấu hỗ trợ người hâm mộ cập nhật chính xác và nhanh chóng để không bị bỏ lỡ.

Những người không may bỏ lỡ các trận đấu hay thì có thể xem lại chuyên mục tương ứng. Ngoài ra phatgoc.tv còn có chuyên mục tin tức hỗ trợ cập nhật tin mới nhất về thể thao cho người hâm mộ. Trong đó đã bao gồm các nhận định trước trận đấu và đánh giá thực lực các đội.

Hãy đến với Phạt Góc để trải nghiệm những giây phút hòa mình cùng thể thao nhé!

 

Chung kết Cúp Quốc gia: Viettel vs Hà Nội vào 18:00 ngày 20/09/2020

Cuối tuần này, bóng đá nước nhà sẽ diễn ra một trận đấu vô cùng hấp dẫn giữa Viettel vs Hà Nội. Trận chung kết trong mơ này sẽ được trực tiếp hoàn toàn miễn phí trên Phạt Góc TV.

Giao hữu quốc tế: Barcelona vs Elche vào 00:00 ngày 20/09/2020

Loạt trận giao hữu quốc tế đáng chú ý trước khi mùa giải La Liga mới bắt đầu khởi tranh sẽ được tiếp tục bằng cuộc đối đầu giữa Barcelona vs Elche.

Soi kèo trận đấu Wolves vs Man City 2h15 ngày 22/9 Ngoại hạng anh 

Trận đấu Wolves vs Man City 2h15 ngày 22/9 là cuộc đối đầu cam go và hấp dẫn của hai đội bóng trong giải đấu Ngoại hạng anh năm nay

Soi kèo trận đấu Chelsea vs Liverpool vào 22h30 ngày 20/9 Ngoại hạng anh 

Trận đấu Chelsea vs Liverpool vào 22h30 ngày 20/9 là cuộc chạm trán giữa hai đội bóng mạnh và tài năng nhất trong Ngoại hạng anh mùa này