Trực tiếp k+

08:19 - 02/05/2020

Trực tiếp k+
Từ khóa "truc tiep k+" được đông đảo khán giả tìm kiếm trên các trang mạng internet. Đặc biệt là với những người có niềm đam mê với bộ môn bóng đá. K cộng là dịch vụ truyền hình trả phí với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Đặc điểm của các gói dịch vụ này như thế nào? Khán giả có thể xem trực tiếp bóng đá trên gói dịch vụ nào?

Các loại dịch vụ xem truc tiep k+ - Đa lựa chọn, đa thể loại

K+ là dịch vụ truyền hình có trả phí rất phổ biến hiện nay được cung cấp bởi Công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam - Công ty liên doanh giữa VTV và tập đoàn Canal +. Các gói dịch vụ chính thức được ra mắt khách hàng vào tháng 5 năm 2009. Từ đó đến nay, K+ không ngừng đổi mới để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Gói truyền hình vệ tinh K+

Gói truyền hình đầu tiên cho phép truc tiep kenh k+ đài truyền hình vệ tinh. Đây là gói truyền hình cơ bản, truyền thống ảnh được sử dụng thông qua kỹ thuật truyền tín hiệu trên nền tảng DTH. kết hợp với đó là Công nghệ kỹ thuật số để có thể truyền tín hiệu hình ảnh và âm thanh đến khắp cả nước.

K+ còn trang bị thêm công nghệ mã hóa do hãng Nagravision phát triển để đảm bảo sự an toàn cho các gói kênh và chủ sở hữu. Gói truyền hình vệ tinh được K+ cung cấp với hai lựa chọn:

 • Gói truyền hình vệ tinh cơ bản Basic

Gói truyền hình vệ tinh cơ bản Basic được sản xuất nhằm hướng đến những khách hàng có nhu cầu xem truyền hình cơ bản. Vì vậy gói dịch vụ này có chi phí tiết kiệm nhất. Khán giả có thể xem 111 kênh đặc sắc với 15 kênh HD, 6 kênh nước ngoài và 3 kênh VTVcab qua gói dịch vụ này.

 • Gói truyền hình vệ tinh Premium+

Tương tự với gói truyền hình cơ bản, gói truyền hình vệ tinh của Premium + cũng hỗ trợ các kênh SD và HD tới khán giả. Khách hàng mục tiêu của gói dịch vụ này là những người có nhu cầu xem truyền hình cao hơn. vì thế chi phí mà khách hàng phải bỏ ra cũng lớn hơn so với gói truyền hình cơ bản.

truc tiep k+

Bù lại, khán giả sẽ được xem truc tiêp k+ với hơn 170 kênh đặc sắc thuộc nhiều thể loại khác nhau. Trong đó có hơn 20 kênh HD, 9 kênh phát thanh có bản quyền. đặc biệt tại đây còn có 4 kênh truyền hình do ban biên tập truyền hình trả phí VTVpcd sản xuất. Đây cũng là các kênh được hỗ trợ để xem bóng đá trực tiếp.

Gói truyền hình qua Internet & OTT MyK+

Bên cạnh có truyền hình vệ tinh, K+ còn tung ra gói truyền hình qua Internet & OTT MyK+ vào ngày 1/3/2016. Gói dịch vụ cho phép khán giả có thể xem các chương trình hấp dẫn trên website hoặc qua ứng dụng dành cho các thiết bị điện tử có sử dụng hệ điều hành iOS và Android. 

Có dịch vụ cung cấp cho khách hàng ba sự lựa chọn khác nhau để phù hợp với từng đối tượng. Tất cả đều đem đến hơn 120 kênh đặc sắc. Trong đó có 20 kênh HD và 13 kênh VTVcab. Tuy nhiên bộ bốn kênh dành riêng cho K+ không thuộc có dịch vụ này. Theo thứ tự thời gian 3 gói dịch vụ lần lượt gồm:

 • Gói dịch vụ myK+ dành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ truyền hình qua vệ tinh. Những khách hàng này sẽ được miễn phí gói dịch vụ Internet MyK+.
 • Gói dịch vụ myK+ NOW dành cho những người khi không sử dụng truyền hình vệ tinh của K+. Khách hàng sẽ phải phải trả phí hàng tháng tương tự như gói dịch vụ truyền hình qua vệ tinh.
 • Gói dịch vụ K+ TV Box hướng đến những đối tượng khách hàng không muốn kéo dây cáp hoặc lắp thêm chảo thu vệ tinh. Những khách hàng này thường xuyên di chuyển cho công việc hoặc sở thích mà vẫn muốn muốn trải nghiệm các chương trình giải trí tại K+ thì có thể sử dụng gói dịch vụ này.

Xem truc tiep k+ gói dịch vụ nào? Có những gì?

Thông qua các gói dịch vụ mà K+ cung cấp đã có thể thấy được những đặc điểm cơ bản. Theo đó, các loại dịch vụ đều hỗ trợ đem đến những kênh truyền hình đặc sắc thể thuộc nhiều thể loại khác nhau cho khán giả. Điển hình như phim truyện, âm nhạc, thiếu nhi, hoạt hình, khoa học…

Trong đó nội dung được nhiều người quan tâm nhất chính là các giải đấu bóng đá. Đa số khách hàng của K+ lựa chọn dịch vụ này chính là vì sự thu hút của trận bóng đá có bản quyền. Các kênh truyền hình khác cũng hỗ trợ trực tiếp bóng đá. Tuy nhiên các trận đấu bị giới hạn ở một mức độ nhất định.

Minh chứng rõ ràng nhất chính là kênh VTV6 của đài truyền hình Việt Nam hay thể thao TV, Bóng đá TV, Sports… Đây đều là những kênh hỗ trợ trực tiếp bóng đá cho khán giả. Tuy nhiên nếu xét đến cùng thì truc tiep k+ sở hữu điểm riêng về chất lượng hình ảnh cũng như bản quyền giải đấu bóng đá.

Xem truc tiep k+ trên kênh nào?

Đa số các trận đấu bóng đá hấp dẫn đó K+ trực tiếp sẽ được phát sóng trong bộ 4 kênh truyền hình trả phí cao cấp được sản xuất riêng gồm K+1, K+ NS, K+ PC và K+ PM. Cụ thể:

 • Kênh K+1 chủ yếu tập trung phát sóng phim điện ảnh và phim truyền hình Âu Mỹ đặc sắc thuộc nhiều thể loại khác nhau. Tuy nhiên trong khung giờ rạng sáng K+1 sẽ trực tiếp bóng đá thuộc giải UEFA Champions League và UEFA Europa League. Ngoài ra kênh này còn trực tiếp một trận bóng đá ngoại hạng Anh / vòng.
 • Kênh K+ NS được phát triển để hướng đến các nội dung chuyên về khám phá tự nhiên và chương trình thiếu nhi. Bắt đầu từ năm 2019, K+ NS tập trung nhiều hơn với mảng phim truyền hình. kết hợp đổi đó là tường thuật trực tiếp bóng đá thay thế cho K+ 1 vào thời điểm rạng sáng.
 • Kênh K+ PC là kênh chuyên về thể thao tổng hợp đã được định vị nội dung lại vào năm 2016. Theo đó, K+ PC sẽ phát trực tiếp các giải bóng đá châu Âu, tin tức thể thao cùng một số bộ môn thể thao khác. 
 • Kênh K+ PM giống với K+PC khi dành 100% thời lượng cho thể thao. Về cơ bản thì nội dung của kênh tương tự với K+ PC. Hai kênh đều sử dụng để phát sóng tường thuật trực tiếp các giải bóng đá hay nhất mà K+ đang có bản quyền.

Các giải đấu bóng đá được tường thuật trực tiếp trên K+

truc tiep kenh k+

Khán giả có thể xem trực tiếp c1 k+ với nhiều trận bóng đá khác nhau. các trận bóng đá được trực tiếp trong khuôn hồ những giải đấu V-league và bóng đá Châu Âu. Cụ thể bao gồm:

 • Các giải bóng đá trong nước;
 • Các giải bóng đá trong khu vực có sự tham gia của đội tuyển Việt Nam;
 • Giải UEFA Nations League;
 • Giải UEFA Champions League;
 • Giải UEFA Europa League;
 • Giải bóng đá ngoại hạng Anh EPL.

Các giải bóng đá được trực tiếp trên K+ điều được tường thuật bật và mua bản quyền phát sóng. Vì vậy khán giả có thể yên tâm xem mà không bị hạn chế về mặt hình ảnh. Hiện tại K+ cũng đã bán riêng gói 4 kênh tự sản xuất với nhiều dịch vụ truyền hình trả phí khác. 

Cụ thể bao gồm VTVcab, SCTV, MyTV của VNPT, HTVC, Viettel TV, IPTV và FPT play của FPT, Clip TV &  Onme. K + không phân phối cho các đơn vị truyền hình trả phí cùng khai thác gói dịch vụ truyền hình vệ tinh như AVG hay VTC. 

Khán giả xem truc tiep k+ thông qua các gói dịch vụ này cũng phải trả mức phí tương đương với gói dịch vụ của K+. Nhược điểm lớn nhất là các trận bóng đá được trực tiếp đều phải có bản quyền. sau đó nhiều trận đấu khán giả sẽ phải tìm phương thức khác để có thể xem trực tiếp. Vậy nên lựa chọn phương thức nào?

Phạt Góc là website thể thao chuyên trực tiếp bóng đá và cung cấp các tin tức thể thao nhanh nhất. 

Hãy tự mình trải nghiệm những phút giây giải trí đích thực tại Phatgoc.tv nhé!

 

Chung kết Cúp Quốc gia: Viettel vs Hà Nội vào 18:00 ngày 20/09/2020

Cuối tuần này, bóng đá nước nhà sẽ diễn ra một trận đấu vô cùng hấp dẫn giữa Viettel vs Hà Nội. Trận chung kết trong mơ này sẽ được trực tiếp hoàn toàn miễn phí trên Phạt Góc TV.

Giao hữu quốc tế: Barcelona vs Elche vào 00:00 ngày 20/09/2020

Loạt trận giao hữu quốc tế đáng chú ý trước khi mùa giải La Liga mới bắt đầu khởi tranh sẽ được tiếp tục bằng cuộc đối đầu giữa Barcelona vs Elche.

Soi kèo trận đấu Wolves vs Man City 2h15 ngày 22/9 Ngoại hạng anh 

Trận đấu Wolves vs Man City 2h15 ngày 22/9 là cuộc đối đầu cam go và hấp dẫn của hai đội bóng trong giải đấu Ngoại hạng anh năm nay

Soi kèo trận đấu Chelsea vs Liverpool vào 22h30 ngày 20/9 Ngoại hạng anh 

Trận đấu Chelsea vs Liverpool vào 22h30 ngày 20/9 là cuộc chạm trán giữa hai đội bóng mạnh và tài năng nhất trong Ngoại hạng anh mùa này