K+ trực tuyến

08:29 - 05/05/2020

K+ trực tuyến
Xem bóng đá k+ trực tuyến là lựa chọn chung của không ít khán giả yêu thích bộ môn thể thao vua. Thế nhưng phải làm thế nào để có thể xem trực tiếp bóng đá một cách hiệu quả nhất, đầy đủ với chất lượng cao nhất thì không hề đơn giản. Nên xem bóng đá trực tuyến thế nào? Hãy cùng thử khám phá cách thức nhé!

Xem bóng đá k+ trực tuyến như thế nào?

Gói truyen hinh truc tuyen k+ rất phổ biến tại Việt Nam. Đây là một dịch vụ truyền hình trả phí được cung cấp dựa trên hệ thống truyền hình vệ tinh do Công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam sở hữu. Đây là công ty liên doanh giữa tập đoàn Canal + và VTV.

Vì vậy khán giả sẽ được hưởng nhiều quyền lợi liên quan đến các chương trình phát sóng cũng như chất lượng về hình ảnh. Tất cả được thể hiện qua các gói dịch vụ và công nghệ mà K+ đang sở hữu.

Công nghệ phát sóng của truyền hình K+

Dịch vụ truyền hình K+ được cung cấp dưới hai hình thức là gói truyền hình vệ tinh và gói truyền hình Internet & OTT MyK+. Trước đây K+ được phát sóng hoàn toàn dựa trên truyền hình vệ tinh nền tảng DTH. Tuy nhiên hiện nay đài truyền hình Việt Nam VTV đã mục tiêu mới cho K+ khi sử dụng kỹ thuật truyền tín hiệu trên nền tảng dth kết hợp với các công nghệ tiên tiến khác.

Việc áp dụng công nghệ mới này cho phép K+ có thể phủ sóng toàn lãnh thổ Việt Nam mà vẫn đảm bảo bảo chất lượng về hình ảnh, âm thanh sắc nét. Tín hiệu của các kênh truyền hình K+ được thu tại trạm phát lên vệ tinh nằm ở tỉnh Vĩnh Phúc thông qua vệ tinh Vinasat-1 rồi mới truyền tới mỗi gia đình.

Mặt khác, tất cả kênh truyền hình do K + cung cấp đều được trang bị thêm công nghệ mã hóa của hãng Nagravision phát triển để bảo vệ bản quyền kênh cũng như sự an toàn cho từng gói kênh. Nhờ sự kết hợp này mà K+ đem đến các chương trình hấp dẫn với chất lượng hình ảnh SD hoặc HD tới khán giả khắp cả nước.

Kênh truyền hình trực tiếp bóng đá tại K+

Khán giả có thể xem truc tuyen k+ với các trận bóng đá hấp dẫn thông qua nhiều kênh khác nhau. Những kênh truyền hình thông thường cũng trực tiếp bóng đá k+ như Thể thao TV, bóng đá TV, Sport TV, VTV6… Đây là những kênh thông thường mà khán giả có thể xem trên nhiều gói truyền hình vệ tinh khác nhau.

k+ trực tuyến

Vậy tại sao K+ có thể tạo ra sức hút riêng với người hâm mộ bóng đá? Nguyên nhân nằm ở bộ 4 kênh do K+ sở hữu. Đây là 4 kênh cao cấp được ban biên tập truyền hình trả phí VTVpcd thuộc đài truyền hình Việt Nam sản xuất. Bốn kênh theo thứ tự thời gian ra mắt tương ứng gồm K+ 1, K+ NS, K+ PC và K+ PM.

Trong đó k+ truc tuyen vào thời điểm rạng sáng với hai kênh là K+ 1 và K+ NS. cả hai kênh đều được định hướng phát sóng các chương trình truyền hình phim truyện là chủ yếu. K+ 1 chuyên phát sóng các phim truyền hình, phim điện ảnh, phim chiếu rạp thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Trong khi đó K+ NS bao gồm cả các chương trình truyền hình thực tế, chương trình gia đình, thời trang. Thời lượng phát sóng trực tiếp bóng đá chỉ xuất hiện vào thời điểm rạng sáng. Hai kênh còn lại là K+ PC và K+ PM lại dành 100% thời lượng cho thể thao. Hiển nhiên thời lượng phát sóng bóng đá chiếm đa số.

Gói dịch vụ xem trực tiếp bóng đá tại K+

Ai cũng biết rằng k+ trực tuyến bóng đá với chất lượng hình ảnh tốt. Thế nhưng không phải ai cũng biết K+ giới hạn gói dịch vụ của mình với các kênh được sản xuất riêng. Điều mà khán giả hướng đến chính là 4 kênh được sản xuất riêng cho K+. Nếu chọn phải gói dịch vụ không có bộ 4 kênh này bài thì lợi ích về bóng đá cũng sẽ không xuất hiện.

Tổng cộng K+ cung cấp 5 gói dịch vụ bao gồm truyền hình qua vệ tinh và truyền hình qua Internet & OTT MyK+. Trong đó chỉ có duy nhất gói dịch vụ truyền hình qua vệ tinh Premium + được hỗ trợ bộ 4 kênh truyền hình trả phí cao cấp mà K+ sở hữu. 

Gói dịch vụ này ngày sở hữu đến hơn 170 kênh đặc sắc. Trong đó có 9 kênh phát thanh và hơn 20 kênh HD có bản quyền thuộc nhiều thể loại khác nhau. Quan trọng nhất là khán giả có thể thưởng thức trực tuyến k+ với các trận bóng hấp dẫn mà gói dịch vụ này đã mua bản quyền.

Các gói dịch vụ khác bao gồm gói truyền hình vệ tinh cơ bản Basic, gói truyền hình Internet MyK+ Now, gói truyền hình Internet MyK+ và gói truyền hình hình K+ TV Box đều không được hỗ trợ 4 kênh sản xuất riêng. Tuy nhiên về cơ bản thì mỗi gói dịch vụ đều có những ưu điểm riêng để phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

K+ trên dịch vụ trả tiền khác

Nhằm phủ sóng toàn quốc thì ngoài việc cung cấp dịch vụ truyền hình số vệ tinh, K+ còn bán lẻ gói 4 kênh tự sản xuất cho các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả phí khác. Cụ thể các đơn vị này bao gồm VTVcab, IPTV, FPT play, MyTV của VNPT, HTVC, Viettel TV, SCTV, clip TV & Onme của Viettel.

Tuy nhiên K+ không cung cấp bộ 4 kênh này cho các doanh nghiệp truyền hình trả phí cùng khai thác dịch vụ truyền hình vệ tinh như AVG hoặc VTC. Về mà giá thì các gói kênh do K+ đồng phân phối đều có mức giá tương đương nhau và ngang với dịch vụ trả phí của K+.

Danh sách giải đấu bóng đá và cách xem trực tiếp trên K+

Khán giả xem k+ trực tuyến tức là đang được độc quyền nhiều giải bóng đá tại châu Âu. K + cũng giống như nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả phí khác đều chỉ trực tiếp các giải bóng đá đã được mua bản quyền. Tính đến thời điểm hiện tại, K + đã và đang trực tiếp các giải bóng đá bao gồm:

  • Giải bóng đá V-league bao gồm các giải đấu trong nước, khu vực cũng như quốc tế của Việt Nam.
  • Giải bóng đá UEFA Nations League
  • Giải bóng đá UEFA Champions League
  • Giải bóng đá UEFA Europa League
  • Giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ưu điểm nổi bật là các giải bóng đá đều được tường thuật trực tiếp tới khán giả cả nước có sử dụng dịch vụ. Chất lượng hình ảnh HD kết hợp với thông tin chính xác từ tường thuật hoặc nhận định của chuyên gia hỗ trợ cho những khán giả có nhu cầu dự đoán kết quả bóng đá.

Vậy có thể xem k+ trực tuyến bóng đá bằng cách nào? Khán giả có thể yêu cầu sử dụng dịch vụ của K+ hoặc các gói dịch vụ đồng sở hữu bốn kênh do K+ sản xuất. Lịch phát sóng các trận đấu sẽ được cung cấp trên website chính thức hoặc sau các chương trình đã phát sóng.

Phương thức xem k+ trực tuyến hiệu quả nhất

 trực tuyến k+

Có thể dễ dàng thấy được số giải đấu bóng đá được trực tiếp trên K+ vẫn còn khá hạn chế do vấn đề bản quyền. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ khán giả sẽ có quyền lợi về chất lượng hình ảnh, tường thuật trực tiếp cũng như nhiều ưu thế khác. Vậy còn những giải bóng đá mà K+ không có bản quyền thì sao?

Khán giả có thể cập nhật các trận bóng trực tiếp tại Phạt Góc. Đây là website chuyên về bóng đá uy tín được nhiều khán giả lựa chọn. Khán giả sẽ có quyền lợi:

  • Xem trực tiếp bóng đá thuộc nhiều giải đấu khác nhau trên thế giới bao gồm cả bóng đá nữ, bóng đá thiếu niên, bóng đá nhi đồng cho đến bóng đá giao hữu…
  • Xem lại các trận bóng đá đã chiếu nếu không may bỏ lỡ.
  • Cập nhật tỉ số của các trận bóng đá để nắm bắt thông tin nhanh chóng, kịp thời mà không có thời gian để xem.
  • Cập nhật các thông tin liên quan đến bóng đá bao gồm cả các thông tin bên lề cũng như nhận định trước trận đấu.

Phatgoc.tv luôn sẵn sàng để trở thành website chuyên nghiệp nên để những giây phút giải trí đích thực cho người hâm mộ bóng đá.

 

Chung kết Cúp Quốc gia: Viettel vs Hà Nội vào 18:00 ngày 20/09/2020

Cuối tuần này, bóng đá nước nhà sẽ diễn ra một trận đấu vô cùng hấp dẫn giữa Viettel vs Hà Nội. Trận chung kết trong mơ này sẽ được trực tiếp hoàn toàn miễn phí trên Phạt Góc TV.

Giao hữu quốc tế: Barcelona vs Elche vào 00:00 ngày 20/09/2020

Loạt trận giao hữu quốc tế đáng chú ý trước khi mùa giải La Liga mới bắt đầu khởi tranh sẽ được tiếp tục bằng cuộc đối đầu giữa Barcelona vs Elche.

Soi kèo trận đấu Wolves vs Man City 2h15 ngày 22/9 Ngoại hạng anh 

Trận đấu Wolves vs Man City 2h15 ngày 22/9 là cuộc đối đầu cam go và hấp dẫn của hai đội bóng trong giải đấu Ngoại hạng anh năm nay

Soi kèo trận đấu Chelsea vs Liverpool vào 22h30 ngày 20/9 Ngoại hạng anh 

Trận đấu Chelsea vs Liverpool vào 22h30 ngày 20/9 là cuộc chạm trán giữa hai đội bóng mạnh và tài năng nhất trong Ngoại hạng anh mùa này