Trực tiếp Arsenal vs Chelsea vào 23:30 ngày 01/08/2020

02:02 - 28/07/2020

Trực tiếp Arsenal vs Chelsea vào 23:30 ngày 01/08/2020
Trực tiếp Arsenal vs Chelsea cùng hàng ngàn trận đấu hấp dẫn khác trên toàn thế giới một cách hoàn toàn miễn phí với Phạt Góc TV.

>>>Link trực tiếp Arsenal vs Chelsea

Trong khuôn khổ trận chung kết FA Cup mùa giải 2019-2020, hai đội bóng thành London sẽ có một cuộc đụng độ vô cùng hấp dẫn. Chắc chắn đến với trận đấu này, cả Arsenal cũng như Chelsea đều đặt mục tiêu có được chiếc Cúp lâu đời nhất thế giới mang về phòng truyền thống. Và trong bối cảnh không đội nào còn cơ hội khác cho việc có danh hiệu tại mùa giải năm nay, thì đây được coi như một phương án cứu cánh cuối cùng.

Nhận đinh trực tiếp Arsenal vs Chelsea

Nhìn về tổng thể, Arsenal đang là đội nắm nhiều ưu thế hơn so với người hàng xóm cùng thành phố của mình. Trong suốt bề dày lịch sử kéo dài đến 149 của FA Cup, Arsenal hiện tại vẫn có được số lần vô địch nhiều nhất với tổng cộng 13 lần đăng quang. Bên cạnh đó họ cũng là đội nắm giữ số lần xuất hiện trong trận chung kết nhiều nhất khi đã có đến 21 lần lọt vào trận đấu cuối cùng. Tuy nhiên, lần gần nhất họ vô địch cũng đã là từ 3 năm về trước khi còn được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Arsene Wenger. Và hiện tại, huấn luyện viên đương nhiệm của Arsenal đang là một người còn chưa đầy một năm kinh nghiệm trên cương vị này là Mikel Arteta. Đây có thể được coi như là thử thách lớn nhất đối với huấn luyện viên người Tây Ban Nha kể từ khi tiếp quản chiếc ghế nóng từ Emery.

Ở chiều ngược lại, Chelsea cũng đang rất khao khát có được một danh hiệu trong mùa giải đầu tiên cựu đội trưởng của đội bóng Frank Lampard nắm quyền chỉ đạo. Không có bề dày về lịch sử trên đấu trường này như đối thủ cùng thành phố nhưng trong tay của huấn luyện viên người Anh đang là một tập thể trẻ trung đầy sức sống. Việc bị cấm tham gia thị trường chuyển nhượng đã vô tình giúp cho The Blues phát hiệu ra những tài năng trẻ từ lò đào tạo của đội bóng. Mùa giải vừa rồi cũng đã chứng kiến những màn trình diễn vô cùng ấn tượng đến từ những tài năng trẻ này. Tiêu biểu có thể thấy được qua việc Chelsea đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 4, một vị trí mà sẽ không ai có thể nghĩ đến khi mùa giải mới bắt đầu. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy để Chelsea dành toàn bộ sức lực cho trận đấu cuối cùng này.

Dự đoán tỉ số: 2-1

Trực tiếp Barcelona vs Napoli vào 02:00 ngày 09/08/2020

Trực tiếp Barcelona vs Napoli cùng các trận đấu khác trong khuôn khổ Champion League hoàn toàn miễn phí trên Phạt Góc TV.

Trực tiếp Juventus vs Olympique Lyonnais vào 02:00 ngày 07/08/2020

Trực tiếp Juventus vs Olympique Lyonnais cùng các trận đấu vô cùng hấp dẫn khác trong khuôn khổ Champion League hoàn toàn miễn phí trên Phạt Góc TV.

Soi kèo trận đấu Manchester City vs Real Madrid vào 02:00 ngày 08/08/2020

Trận đấu Manchester City vs Real Madrid được fan hâm mộ chờ đợi và vô cùng hào hứng trong giải đấu của hai đội bóng mạnh và có sự quyết tâm cao

Trực tiếp Chelsea vs Wolves vào 22:00 ngày 26/07/2020

Trực tiếp Chelsea vs Wolves cùng hàng ngàn trận đấu đầy kịch tính hấp dẫn khác trên toàn thế giới một cách hoàn toàn miễn phí với Phạt Góc TV.